วันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2559

ที่เด็ดบอลsbobet กับประเด็นข่าวเด็ดประจำสัปดาห์ ว่าด้วยเรื่องต่อสัญญา ซิโก้


ที่เด็ดบอลsbobet กับประเด็นเด็ดข่าวฟุตบอลไทยว่าด้วยเรื่องที่ ทางสมาคมฟุตบอลไทยวางแผนที่จะขยายสัญญากุนซือทัพช้างศึก “ซิโก้” ออกไปอีก 3ปี โดยทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ได้นำเรื่องราวหลังจากที่ ทีมชาติไทยชุดใหย่ได้ประเดิมสนามในรายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ 12 ทีมสุดท้ายไป แล้วซึ่ง 2นัดแรกทีมชาติไทยได้บุกไปพ่ายให้กับ ทีมชาติ ซาอุดิอาระเบีย ไปด้วยผล 1-0 และในก็พ่ายในบ้านในเกมที่พบกับญี่ปุ่นซึ่งทีมชาติไทยพ่ายไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งส่งผลให้แฟนบอลทีมชาติไทยเป็นกังวลถึงอนาคตของโค้ช “ซิโก้” เกียรติศักด์ เสนาเมือง

และข่าวล่าสุดที่ ทีเด็ดบอลsbobet ได่ทราบมานั้นคือ ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้มีการออกมาเปิดเผยอย่างคร่าวๆเกี่ยวกับอนาคตของกุนซือทัพช้างศึก ซิโก้ ว่าทางสมาคมกีฬาฟุตยอลฯ ไม่มีแผนที่จะปลดซิโก้ ออกจากต่ำแหน่งหัวหนเผู้ฝึกสอนของนักฟุตบอลทีมชาติไทย แต่กลับตรงกันข้ามเมื่อทางสมาคมยังคงรู้สึกพึงพอใจในผลงานของกุนวือซิโก้ใน 2 นัดที่ผ่านมา และด้วยผลงานของซิโก้ ทางสมาคมฟุตบอลฯมีมีการปรึกษาหารือที่จะต่อสัญญาโค้ช ซิโก้ ออกไปในฐานหัวหน้าผู้ฝึกสอน ออกไปอีก 3ปี เพื่อที่จะได้ฝึกและพัฒนานักเตะทัพช้างศึกอย่างต่อเนื่องในอนาคต

และนี่ก็คือประเด็นเด็ดที่ ทีเด็ดบอลsbobet ได้นำมาให้ให้แฟนบอลทีมชาติได้เข้าใจถึงสถานการณ์ของกุนซือทัพช้างศึกอย่างโค้ช ซิโก้ และท่านสามารถเข้ามาติดตามประเด็นเด็ดประเด็นร้อนได้ที่ sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ซึ่งในสัปดาห์หน้านั้น ทางเราจะนำประเด็นเด็ดประเด็นร้อนมาให้ท่านได้ทราบถึงสถานการณ์ของข่าวฟุตบอลไทย และเมื่อต้องการะสมัครสมาชิกกับทาง sbobet ท่านก็สามารถเข้ามาสมัครได้ที่ sbobet168 และเตรียมพบกับโปรใหม่จา sbobet168 ที่จะมาพร้อม ipone7

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น