วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2559

ผลบอลไทยลีกเมื่อคืนนี้ ว่าด้วยเรื่อง เมืองทองและท่าเรือ บอลจบ คนไม่จบ


ผลบอลไทยลีกเมื่อคืนนี้ ของคู่เมืองทองและท่าเรือ ซึ่งทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ได้ยกมาเป็นประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ ซึ่งประเด็นนั้นจะอยู่ที่เมื่อคืนได้มีกี่แข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีก คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่สองระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งผลบอลจบลงด้วยการเสมอกันไปด้วยสกอร์1-1 ทำให้ท่าน เมืองทองผ่านเข้ารอบด้วย ประตูรวม 3-2

แต่ประเด็นของ ผลบอลไทยลีกเมื่อคืนนี้ มันอยู่ที่เมื่อจบเกมแล้ว ปรากฏว่า ได้เกิดเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างแฟนบอลของทั้งสองทีม ข้างนอกสนาม เอซีจี สเตเดี้ยม โดยแฟนบอลของทั้งสองทีมได้เข้าไปทำร้ายร่างกายกันแลัมีการขว้างปาสิ่งของ จยเป็นเหตุให้แฟนบอลของทั้งสองฝ่ายได้รับบาดเจ็ด สาหัสอย่างน้อย 4 ราย และมีผู้บาดเจ็บอย่าง 30 ราย และด้วยสาเหตุนี้ จึงทำให้ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายยกสมาคมฟุตบอลฯ ได้ออกมากประณามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และประกาศยืนยันว่าจะลงโทษทั้งสองสโมสร ไม่ว่าจะเป็นเมืองทอง และการท่าเรือ เพราะเหตุการณ์แบบนี้เคนเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อ วันที่ 18 ต.ค 2557 ซึ่งก็คือเมื่อ 2ฤดูกาลก่อน ซึ่งถือเป็นความผิดซ่ำที่ไม่ควรเกิดขึ้นอีก จึงได้รับการลงโทษ

ผลบอลไทยลีกเมื่อคืนนี้ ระหว่างเมืองทองและท่าเรือ ที่แฟนบอลก่อเหตุทะเลาะวิวาททำให้ทั้งสองทีมได้รับโทษโดยการตัดแต้มทั้งสองทีมออก 9 คะแนนและนี่ก็คือประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ที่ทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทยได้นำมาให้ท่านได้ทราบถึงเหตุการณ์ที่กำลังมาแรงประจำสัปดาห์ และเมื่อต้อง การที่จะรู้ผลบอลไทยลีกเมื่อคืนนี้ คู่อื่นๆ ท่านสามารถเข้าไปดูผลบอลและความเคลื่อนไหวของข่าวฟุตบอลไทยได้ที่ sbobet168

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น