วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2559

บอลไทยลีกวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง สิทธิ์ในการได้ตะลุยศึก เอเอฟซี 2017บอลไทยวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง การได้สิทธิ์ไปตะลุยศึก เอเอฟซี 2017 ของ บุรีรัมย์และบางกอกกล๊าส ซึ่งทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ถือว่าเป็นประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ ซึ่งเรื่องมีอยู่ว่า หลังจากที่สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ให้กับสโมสรชลบุรี เอฟซี ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอล ช้าง เอฟ เอ คัพ ไปด้วยสกอร์0-3 เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผงให้ ทีมที่กำลังจัคว้าอันดับ 3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีกอย่าง บุรีรัมย์ และ บางกอกกล๊าส แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองสโมสรจะหมดสิทธิ์ลุ้นโควต้าไปแข่งขันศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2017 เป็นที่เรียบร้อย

และบอลไทยวันนี้ ได้นำเงื่อนไขที่จะทำให้ทั้งสองทีมมีหวังได้สิทธิ์ไปเล่นในรายการ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ซึ่งเงื่อนไขก็คือ ทีมที่จะคว้าแชมป์ ช้างเอเอฟคัพ ต้องเป็นทีมสโมสร สุโขทัย เอฟซีเท่านั้น เนื่องจาก 4 ทีมที่หลุดเข้าไปถึงรอบช้ารองชนะเลิศของฟุตบอลช้างเอเอฟคัพนั้นประกอบไปด้วย ชลบุรี เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และสุโขทัย เอฟซี ซึ่งทั้ง 4ทีม ถ้าสามารถคว้าแชมป์ได้ก็จะได้สิทธิ์ไปเล่นในรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก และประเด็นมันอยู่ตรงที่ด้วยกฏในการเข้าแข่งขันขันของเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ทีมจะเข้าร่วมรายการแข่งขันนั้นจะต้องผ่านมาตรฐานคลับไลเซนซิ่งของเอเอฟซี ถึงทั้ง 4 สโมสรที่ผ่านเข้ารอบมานั้น มีอยู่หนึ่งทีมที่ยังไม่ผ่าน คลับไลเซนซิ่งของเอเอฟซี นั้นก็คือสโมสรสุโขทัย

และบอลไทยวันนี้ ก็คือ ด้วยการที่ สุโขทัย ยังไม่ผ่านคลับไลเซนซิ่งของเอฟเอซี sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ซึ่งเฟตุการณ์นี้จะเป็นเหมือนฤดูกาล 2016 ที่ชลบุรี เอฟซี ได้รับสิทธิ์แทนสุพรรณบุรี แต่ก็ต้องมีการลุ้นให้สุโขทัยคว้าแชมป์ ซึ่งทพให้ทั้งสองสโมสรได้สิทธิ์ไปแข่งแทน และนี่ก็คือประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ ที่ทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ยิบยกมาให้ท่านได้ทราบ และหากต้องการทีเด็ด บอลไทยวันนี้ เข้ามาที่นี่เลยที่ sbobet168 เว็บsbobet ชั้นนำเว็บที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการวางเดิมพัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น