วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2559

ผลบอลไทยd1 ว่าด้วยจ้างกองเชียร์ของทางเจ้ใหญ่ “ปราสาทสายฟ้า”


ผลบอลไทยd1 ว่าด้วยประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ซึ่งในสัปดาห์นี้ประเด็ดที่กำลังร้อนแรงที่สุดที่ทางsbobet ข่าวฟุตบอลไทย ยจะมามาพูดคุยในบทควานี้คือ สคง สั่ง ซ้อต่าย คือเงิน 60 ล้านบาท หลังเบิกเอาไปแจกชาวบ้านเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการไปเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเรื่องมีอยู่ว่า หลังจากที่ได้มีการฟ้องร้องต่อ สำนักหนักงานตรวจเงินแผนดินหรือ ให้มีการตรวจสอบองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ที่นำโดยนางกรุณา ชิดชอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรีมย์ ได้เบิกงบประมาณจำนวน 20 ล้านบาท ให้สมาคมกีฬาจังหวัดบุรีมรัมย์นำไปใช้จ่ายในการเชิญชวนให้ประชาชนมาเชียร์ทีมบุรีรัมย์

ผลบอลไทยd1ตามติดกระแส ซ้อต่าย กับทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ซึ่งล่าสุด วันที่ 28 ก.ย. 2559 นายพิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส ผู้ว่าฯสตง.ได้มีการอัปเดตความคืบหน้าของคดีดังกล่าว ซึ่งทางสตง.ได้มีการตรวจสอบหลักฐานและดูบัญชีรายรับรายจ่ายย้อนหลัง โดยการใช้จ่ายนั้นได้มีการนำไปอุดหนุนสมาคม แต่ไม่ได้มุ่งไปที่การส่งเสริมเรื่องกีฬาแต่จะเป็นการส่งเสริมไปที่การเชียร์กีฬาแทน ซึ่งในเรื่องนี้นั้นมันผิดหลักเกณฑ์ของ สตง.อยู่แล้ว และนางกรุณษ ชิดชอบได้ตั้งงบประมาณปีละ 20 ล้านบาท และมีการเบิกใช้ 3ปี เป็นเงิน 60 ล้านบาท และในตอนนี้นั้นทางสตง. ได้สั่งให้นางกรุณา ชิดชอบ นายยกองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ คืนเงินจำนวน 60 ล้านบาท

ผลบอลไทยd1 กับประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ ว่าด้วยเรื่องการจ้างกองเชียร์ไปเชียร์บอลของบุรีรัมย์ ยูไนเด โดยทางsbobet ข่าวฟุตบอลไทย ได้จัดให้ข่าวนี้เป็นข่าวเด็ดประจำสัปดาห์ เพราะด้วยงบประมาณถึง 60ล้านบาทที่ทาง ซ้อต่ายต้องหามาคืนและด้วยปัญหาของการจ้างกองเชียร์ไปเชียร์ รวมไปถึงการใช้งบประมาณของการส่งเสริมไปในทางที่ผิดทำให้เรื่องนี้ได้รับความสนใจและตกเป็นที่พูดถึงเป็นอย่าง และเมื่อต้องการวางเดิมพันท่านสามารถเข้ามาวางเดิมพันได้ที่ sbobet168 เว็บพนันกีฬาออนไลน์ และเมื่อมีประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์มาอีกทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทยจะนำมาให้ท่านได้ทราบถึงข่าวเด็ดประจำสัปดาห์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น