วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Sbobet168 “ซิโก้” เตือนดาวเตะทีมชาติไทย ใครเล่นนอกเกมอาจ อาจหลุดทีมชาติSbobet168 นำท่านเข้าสู่ข่าวกีฬาฟุตบอลไทย เมื่อ “ซิโก้” กุนซือทัพช้างศึก ออกมากล่าวเตือนถึงนักเตะทีมชาติไทยที่เล่นรุนแรงและนอกเกม อาจจะไม่มีชื่ออยู่ในรายชื่อนักเตะทัพช้างศึก ซึ่งสาเหตุมาจากเกมบิ๊กแมตซ์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในเกมโตโยต้าไทยลีกระหว่างคู่ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด และเป็นเจ้าบ้าน ราชันมังกรที่มีชัยเหนือทีมเยือนอย่างกิเลนผยองไปด้วยสกอร์3-1 และเกมในนัดนี้เป็นเกมที่พูดถึงกันอย่างมาก จนทำให้ sbobet168 ต้องยิบยกมาทำข่าว

Sbobet168 กับเกมที่กำลังได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากอย่างเกมที่ ราชบุรี มิตรผล ปะทะ เมืองทอง ยูไนเต็ดและที่เป็นประเด็ดก็คือเมื่อนักเตะเมืองทอง ทริสตอง โด เกิดอาการน็อตหลุดเล่นนอกเกมในช่วงท้ายของการแข่งขัน และถึงไม่การเล่นนอกเกมจะไม่โดนที่สำคัญแต่หากถ้าโดนก็อาจจะทำให้ให้นักเตะของทีมคู่แข่งขาหักได้ และยังมีอดิศักด์ ไกรษร ที่วิ่งเข้าไปทำร้ายคู่แข่งในจังหวะนั้นอีกด้วย และด้วยประเด็นนี้ ทำให้ กุนซือ “ซิโก้” ออกมาเผยกับสื่อว่าในกรณีการเตรียมทีมชาติไทยตะลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียนั้น นักเตะทีมชาติไทยทุกคนจะต้องมีพฤติกรรมทั้งในและนอกสนามที่ดี และหัดความคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ เพราะมันจะเป็นภาพลักษณ์ของนักกีฬาทีมชาติไทย และหากใครทำไม่ได้และมีเจตนาเล่นนอกเกม ก็อาจจะไม่มีรายชื่อในชุดนักเตะทีมชาติ หรือก็คือหลุดออกจากทัพช้างศึกนั้นเอง

Sbobet168 นำท่านเข้าสู่ข่าวร้อนข่าวแรงข่าวเด่นวงการฟุตบอลไทย และเมื่อโค้ชซิโก้ ได้ออกมาเตือนถึงนักเตะทุกคนแล้วนั้นว่า ของให้เล่นอยู่ในกรอบ และเล่นอย่างมีสติ ไม่ใช่ใช้แต่อารมณ์ ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ และหากยังเล่นนอกเกมอีกก็จะมีการเตือนโดยการให้ใบเหลือง แต่ถ้ายังไม่ยอมปรับตัวและยังทำพฤติกรรมเดิมๆซ้ำก็อาจจะไม่มีรายชื่อในทีมชาติอีกเลย ติดตามประเด็นร้อนประเด็นแรงได้ที่ sbobet168

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น