วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ทีเด็ดsbobet ข่าวกีฬาไทย “จิตปัญญา” อีกหนึ่งดาวเตะที่น่าจับตามองของไทยทีเด็ดsbobet วันนี้เราจะมาทำความรู้กจักกับ “จิตปัญญา ทิสุด” อีกหนึ่งมิดฟิลด์ ของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่ง จิตปัญญา เจ้าของ ฉายา “หน่อง คลาสิก” นั้นกำลังตกเป็นข่าวถึงโอกาสในการติดทีมชาติไทย หลังจากการทำผลงานและลูกยิงที่ยอดเยี่ยมให้กับ ปราสาทสายฟ้าในเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ สุพรรณบุรี เอฟซีด้วย 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ในเกมวันเสาร์ที่ผ่านมา

ที่เด็ดsbobet จะมาทำความรู้จักกับ จิตปัญญา ทิสุด ซึ่งจิตปัญญานั้นเป็นผู้เล่นที่เริ่มต้นจากลีกต่ำสุดของเมืองอย่าง ไทยอย่าง ฟุตบอลถ้วย ง ซึ่งในตอนนั้น จิตปัญญา อยู่ร่วมกับสโมสรทองหล่อ เอฟซีและช่วยกันฟันฝ่ามาเรื่อย จนถึงถ้วย ข และได้เริ่มเล่นนักเตะอาชีพกับสโมสร สมุทรสาคร เอฟซี และเริ่มเข้าสู่ศึกดิวิชั่น2ในปี 2010 และก็ย้ายเข้าร่วมทีม นครนายก เอฟซีในปี 2011 จากนั้นในปี 2012-2013 จิตปัญญาได้ถูกดึงตัวเข้าร่วมทัพเ “เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี” ซึ่งจุดเริ่มต้นของการย้ายเข้าร่วมกับ ชัยนาทในปี 2014 นั้นมาจากเกมที่ เกร็กคูทีมจากลีก 2 สามารถเอาชนะชัยนาทไปได้ ทำให้ชัยนาทตัดสินใจดึงตัว จิตปัญญาเข้าร่วมทัพ หลังจากนั้นในปี 2016 จิตปัญญาก็ได้ย้ายเข้าร่วมทัพปราสาทสายฟ้า ซึ่งเประเด็นที่สำคัญที่ทีเด็ดsboobetจะมาคือ มีสื่อออกมาเผยว่า จิตปัญญากำลังถูกจับตามมองและมีโอกาสเป็นหนึ่งในนักเตะที่จะถูกเรียกไปติดทีมชาติ

ที่เด็ดsbobet โดยล่าสุดนั้น ใก้รุง ตรีจักรสังข์  ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของทีมชาติชุดใหญ่ ได้ออกมาเผยว่า    จิตปัญญา ทิสุด เป็นมิดฟิลด์ที่น่าจับตามองคนหนึ่ง เขาใช้เวลา 3ปีจาก ดิวิชั่น 2สู่ลีกสูงสุดของไทย และเราก็เล็งที่จะเรียกเขามาติดทีมชาติ ชุดใหญ่ ซึ่งเมื่อจิตปัญญา ได้ทราบถึงข่าวเจ้าตัวนั้นก็ออกมาเผยความรู้สึกว่า เขาดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะเขายังไม่เคยติดทีมชาติชุดไหนมาก่อน เขาพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง พร้อมที่จะเล่นให้กับทีมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นให้ทีมชาติชุดไหนก็ตาม ที่เด็ดsbobet ร่วมข่าววงการฟุตบอลไทยที่น่าสนใจมาไว้ให้คุณ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น