วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

sbobet live ข่าวฟุตบอลไทย เปิดใจกระแสข่าวเปลี่ยน โค้ช “ช้างศึก”


sbobet live ข่าวฟุตบอลไทย กับหัวข้อสุดร้อนแรง เปิดใจกระแสข่าวเปลี่ยน โค้ช “ช้างศึก” เป็นเรืองจริงหรือนี่ sbobet ข่าวฟุตบอลไทย นำท่านเข้าสู่ประเด็นร้อนประเด็นเด็ด หลังจากวันสองวันที่ผ่านมานี้ ตามสื่อและเว็บบอร์ดต่างๆได้มีกระแสข่าวออกมาอย่างหนาหูถึงเรื่องการปลดโค้ชช้างศึกชุดU-21 และ U-19 จากทางสมาคมฟุตบอลฯ ที่ต้อนนี้ “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ และ “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าผล ที่ทั้งสองเป็นหัวหน้าฝึกสอนอยู่

sbobet live นำท่านเข้าสู่การเปิดใจของ “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ถึงเรื่องนี้ โค้ชเฮง ประธานพัฒนาเทคนิคสมาคมฟุตบอลฯ ได้ออกมายอมรับกับทางสื่อว่า กระแสข่าวการเปลี่ยนแปลง กุนซือของทัพช้างศึก รุ่นอายุไม่เกิน 19ปี และอายุไม่เกิน 21 ปีนั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และดูเหมือนว่าทางสมาคมฟุตบอลฯกำลังพิจารณาถึงโค้ชคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่ แทน “โค้ชโย่ง” และ “โค้ชหนุ่ย” แต่ดูเหมือนว่าทางโค้ชเฮง จะไม่เห็นด้วยถึงเรื่องของการเปลี่ยนโค้ชออกจากการคุมทีมชาติทั้งสองชุดในตอนนี้  ซึ่งโค้ชเฮงกล่าวว่า โค้ชทั้งสองท่านยังไม่ได้รับโอกาสในการพิสูนจ์ตัวเองในทัวร์นาเมนต์หลักอย่างเป็นทางการ และโค้ชฮงอยังกล่าว เสริมอีกว่า หากทางสมาคมฟุตบอลฯ มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นจริงตนก็พร้อมที่จะลาออกจากตำแหน่งประธานเทคนิคด้วยเช่นกัน และนี้ก็เป็นประเด็นร้อนที่ทาง Sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ได้นำมาให้ทุกท่านได้ทราบกัน

sbobet live ข่าวฟุตบอลไทยสดใหม่ ประเด็นร้อน ประเด็นเดือด ที่เรานำมาให้ท่านได้เข้าใจถึงสถานการณ์และความเคลื่อนไหวต่างๆของวงการฟุตบอลไทยผ่านทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย และเมื่อมีประเด็นไหนที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากแล้วนั้นรับรองได้เลยว่าทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทยจะยิบยกมาให้ท่านได้อ่านกันเหมือนดั่งข่าวเด็ดวันนี้ เปิดใจกระแสข่าวเปลี่ยนโค้ชช้างศึก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น