วันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2559

อาทิตย์ ดาวสว่าง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เบื้องต้นให้การปฏิเสธข้อหาพรากผู้เยาว์
sbobet sport วันนี้ 26 เมษายน 2559 เวลา 13.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรคลองข่อย อาทิตย์ ดาวสว่าง นักเตะตัวเก่งของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมชาติไทยพร้อมด้วยทนาย ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ในคดีพรากผู้เยาว์ ในเบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธในข้อกล่าวหา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีหญิงสาวอายุ 17 ปี ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์กับอาทิตย์ ดาวสว่าง ในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียกให้รับทราบข้อกล่าวหาแต่เจ้าตัวได้ขอเลื่อนนัดออกไป

sbobet sport โดย ธงชัย พรเศรษฐ์ ทนายความของ อาทิตย์ ให้สัมภาษณ์ว่า “มาวันนี้ผมเคารพสิทธิของผู้เสียหายและก็เห็นใจมารดาของเด็กและก็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมพยายามจะคลี่คลายเหตุการณ์นี้ให้ดีที่สุด ต้องมีกฎหมายที่ต้องรับผิดชอบ ทางผมเองและสำนักทนายความจะดำเนินการให้ถูกต้องต่อไป”

“ครั้งนี้เป็นข้อหาที่หนักพอสมควรในระดับหนึ่ง เพราะฉะนั้นอาจจะต้องให้โอกาส อาทิตย์ ไปค้นหาพยานหลักฐานบางสิ่งบางอย่างเพื่อประกอบข้อเท็จจริง ผมไม่ใช้คำว่าข้อต่อสู้ ประกอบข้อเท็จจริงให้พนักงานสอบสวนหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องให้เข้าใจเรื่องนี้โดยตลอด”

“ในฐานะที่เป็นทนายความของ อาทิตย์ ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับคนสองคน เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้มันก็เสียหายเยอะกันทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะอาทิตย์เป็นฝ่ายชายสังคมไทยคงยอมไม่ได้ที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ในฐานะทนายความก็ดีหรือตัวอาทิตย์เองก็ดีต่างเสียใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าอะไรที่เราสามารถทำเหตุการณ์มันดีขึ้น เพื่อเยียวยาสิ่งที่เกิดขึ้น”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น