วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2559

ความผิดครั้งแรก! “ซิโก้” พร้อมให้โอกาส “อาทิตย์” หวนกลับคืนทีมชาติ เชื่อสังคมอภัยหากรับผิด
Sbobet Thailind หลังจากที่ “เจ้าแบ็ค” อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังตัวเก่งของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ได้ก่อเหตุล้อลวงหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี หวังลวงละเมิดทางเพศ แล้วหญิงสาวได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ และตอนนี้ อาทิตย์ ดาวสว่าง ก็ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีพรากผู้เยาว์ และเพิ่งถูกสโมสรสั่งตัดเงินเดือน 50% เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อรอการสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Sbobet Thailind ล่าสุดทาง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ก็เพิ่งเห็นข่าวนะ ไม่ได้ติดตามข่าวเหมือนกันในช่วงสงกรานต์ พอทราบก็รู้สึกว่ามันเป็นภาพที่ไม่ดีเท่าไร ก็อยากจะให้น้องๆนักฟุตบอลทีมชาติหรือนักเตะในสโมสร วันนี้เราไม่ได้มีภาพที่ดีในสโมสรอย่างเดียว เราต้องเป็นนักเตะที่มีระเบียบวินัยทั้งในและนอกสนาม”

“สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นเรื่องอารมณ์ เรื่องของวัยรุ่น แต่เราต้องคอนโทรลตัวเองให้ได้ เราเป็นคนมีชื่อเสียงก็คงเป็นอุทาหรณ์ ยังมีเวลาที่จะกลับตัว เพราะคิดว่าถ้ารู้จักยอมรับผิดแล้ว สังคมเองก็คงจะให้อภัยถ้าเขามีฝีมือในอนาคตกับทีมชาติเองหรือสโมสรเองมันไม่มีใครที่จะปฏิเสธอยู่แล้วถ้าฝีมือดีจริง ณ ตอนนี้ก็ต้องไปปรับปรุงตัวเองให้ได้ก่อน”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น