วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2559

Sbobet ออนไลน์ กับบทลงโทษที่จากการกระทำของ “ธีราทร”และแฟนบอลบุรีรัมย์


sbobet ออนไลน์ หลังจากที่ครั้งก่อนหน้านี้ sbobet ข่าวฟุตบอลไทยได้ตามติดกระแส “ธีราทร”ไปแล้วนั้นวันนี้ทาง sbobetออนไลน์ นำท่านเข้าสู่บทสรุปของการลงโทษ ระหว่างแฟนบอล “บุรีรัมย์” และ ธีราทร ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมานี้ คณะกรรมการพิจารณาวินัยและมารยาทสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้มีการพิจารณาโทษของนักเตะและแฟนบอลในศึกบิ๊กแมตซ์ระหว่างเมืองทอง ยูไนเต็ด กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังจากที่มีการเรียกร้องถึงพฤติกรรมของนักเตะที่กระทำไม่เหมาะสม

และทาง sbobet ออนไลน์ ได้นำผมของการพิจารณามาให้ท่านได้ทราบถึงรายละเอียดกันดังนี้

  • ธีราทร บุญมาทัน ของเมืองทอง ยูไนเต็ด วิ่งไปแสดงอาการดีใจต่อหน้ากองเชียร์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังสโมสรทำประตูได้ และมีการแสดงคำพูดต่อกองเชียร์ทีมเยือนเป็นคำพูดที่ไม่สุภาพ พร้อมกับ ธีราทร ยังแสดงท่าทางยกนิ้วโป้งชี้ลง คณะพิจารณาฯ เห็นว่ามีความผิดตามข้อ 1 และ 9 จึงลงโทษแบน นายธีราทร บุญมาทัน จำนวน 1 นัด และปรับ 20,000บาท

  • ในส่วนของเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีการแสดงสักลักษณ์ที่ไม่เหมาะสม ผิดตามข้อ 4.1 คณะกรรมการฯ พิจารณาปรับเงินจำนวน 30,000 บาท

  • นอกจากนี้ สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ทำเรื่องร้องมาว่า ช่วงเวลาการแข่งขัน นาที่ 90+3 พบว่า อัฟชิน ก็อตบิ เฮดโค้ชของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการขว้างขวดน้ำในเขตเทคนิค คณะกรรมการพิจารณามีมติอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ ว่า อัฟชิน ก็อตบิ ผิดตามข้อ 2.6 แสดงกิริยาไม่เหมาะสมต่อหน้าสาธารณะ สั่งแบน 2 นัด ปรับ 10,000 บาท

  • และนอกจากนี้ คณะอนุกรรมการประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลของสมาคมฯ ได้มีคำสั่งให้แบบอำนาจ ผ่องมณี ผู้ตัดสินในนัดนี้ ทำหน้าที่ผิดพลาดจากการที่ให้จุดโทษ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ท้ายเกม น.87 จังหวะที่ ธีราทร บุญมาทัน ทำฟาวล์ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต นำมาซึ่งประตูไล่ขึ้นมาเป็น 2-3 จึงให้พักการทำหน้าที่เป็นเวลา 3 เดือน ถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน


  • และนี้ก็คือบทสรุปของการลงโทษที่ sbobet ออนไลน์ ได้นำมาให้ท่านมราบถึงข่าวเด็นข่าวดังประจำสัปาก์ที่ทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทย ได้นำมาให้ท่านได้เข้าใจถึงประหาและความเป็นไปของวงการฟุตบอลไทย และเมื่อมีประเด็นร้อนเกินขึ้นทาง sbobet ข่าวฟุตบอลไทยจะนำประเด็นร้อนประเด็นมาให้ท่านได้ตามติดกระแส และเมื่อต้องการที่จะวางเดิมพันผลฟุตบอลแล้วนั้นเข้ามาได้เลยที่ sbobet168 เว็บพนันฟุตบอลออนไลน์

    ไม่มีความคิดเห็น:

    แสดงความคิดเห็น