วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559

sbobet333! เจ้าของทีมอุนเตอร์ฮัคคิง เปิดใจพยายามรั้งซีกฮาร์ทสุดกำลัง เพื่อไม่ให้ย้ายซบบุรีรัมย์ แต่เขาทำไม่ได้
sbobet333 หลังจากที่ทางสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังของไทยลีก ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทางสโมสรได้บรรุลุข้อตกลงในการดึง อเล็กซานเดอร์ ซีกฮาร์ท นักเตะลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อดีตดาวรุ่งของบาเยิร์น มิวนิค ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งในลีกดิวิชั่น4 ของเยอรมันกับสโมสรอุนเตอร์ฮัคคิง มาร่วมทีมแล้วเป็นที่เรียบร้อยและจะมีการเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนที่จะถึงนี้

sbobet333 มันเฟรด ชว๊าบ ประธานสโมสรและเจ้าของทีมอุนเตอร์ฮัคคิง ได้มีการออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่ทางทีมได้ปล่อยตัวอเล็กซานเดอร์ ซีกฮาร์ท ให้กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเขานั้นยอมรับว่ารู้สึกเสียดายมากที่ต้องปล่อยตัวอดีตดาวรุ่งของบาเยิร์น มิวนิคกลับมาค้าแข้งที่ประเทศบ้านเกิด ซึ่งซีกฮาร์ททำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังได้โอกาสลงเล่นไปทั้งหมด 29 นัด ซัดไป 5 ประตู และแอสซิสต์อีก 6 ครั้ง จนช่วยให้ทีมจบเป็นอันดับที่ 4 ของภูมิภาค และเขาก็พยายามที่จะรั่งให้อยู่กับทีมแต่เขาพยายามจนสุดความสามารถแล้วแต่ก็ไม่สามารถรั้งไว้ได้

“ผมรู้สึกเสียดายนะที่เขาต้องย้ายออกจากทีมหลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และเป้นคนสำคัญที่ช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจบฤดูกาล อเล็กซ์ได้มาที่ออฟฟิศเพื่อขอกลับไปค้าแข้งที่ประเทศบ้านเกิด สโมสรใหม่ของเขาพยายามอย่างหนักเพื่อดึงคัวเขาไปร่วมทีม และข้อเสนอที่ยื่นมาก็ทำให้เราปฏิเสธไม่ได้ ผมขอให้เขาโชคดีกับอนาคตและเส้นทางใหม่ในวงการฟุตบอล” มันเฟรด ชว๊าบ กล่าวผ่านเว็บไซต์ fussball-vorort.de ด้านซีกฮาร์ทก็กล่าวเสริมว่า “ผมมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมกับ อุนเตอร์ฮัคคิ่งก์ บรรยากาศในทีมรวมถึงทุกอย่างผมจะไม่มีวันลืมแน่นอน แต่ตอนนี้ผมมีโอกาสได้กลับไปเล่นฟุตบอลอาชีพที่บ้านเกิด ผมอยากลองหาความท้าทายใหม่ๆดูและอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น