วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

สะเทือนไทยลีก! เมืองทอง กระชากธีราทร จากบุรีรัมย์ ค่าตัว 30 ล้านบาท ทุบสถิติซื้อขายแพงที่สุด
Sbobet sport ถือว่าเป็นการซื้อขายนักเตะที่ช็อคที่สุดของไทยลีกเลยก็ว่าได้ เมื่อสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แถลงการณ์ว่าทางสโมสรได้ปล่อยธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายตัวเก่งของทีม และเป็นกัปตันทีมชาติไทยด้วย ไปซบแก่สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด คู่ปรับตลอดกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะย้ายไปในเลก 2 ของการแข่งขันไทยลีก

Sbobet sport คำแถลงการณ์ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมีดังนี้ “ธีราทรแจ้งให้ผมทราบว่ามีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมและต้องการไปทดสอบในเจลีก หรือ เคลีก ซึ่งมีข่าวมาตลอดว่ามีทีมให้ความสนใจธีราทร แต่สุดท้ายไม่มีทีมยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างจริงจัง เราจึงเริ่มเปิดรับข้อเสนอทีมในไทยลีก ซึ่งมีมากกว่า 1 สโมสรยื่นข้อเสนอเข้ามา เราได้สอบถามธีราทรและให้โอกาสเขาเลือกด้วยตัวเอง ก็จบที่ เมืองทอง ยูไนเต็ด”

และในการย้ายทีมในครั้งนี้ของ ปล่อยธีราทร บุญมาทัน ยังได้สร้างสถิติใหม่ของวงการฟุตบอลไทยด้วย โดยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อยู่ที่ 30 ล้านบาท ทำลายสถิติการย้ายทีมของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ที่ย้ายจากชลบุรี เอฟซี ไปสุพรรณบุรี เมื่อช่วงต้นปีที่ 15 ล้านบาท ซึ่งธีราทรได้รับค่าเหนื่อยกับต้นสังกัดใหม่อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อเดือน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น